Cửa hàng bán xe tay ga cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM

Ngày 14/04/2024
Bạn đang có nhu cầu tìm mua xe tay ga cũ giá rẻ tại TPHCM nhưng chưa biết một địa điểm nào uy tín để an tâm để mua xe cũ thì hãy tham khảo bài viết Cửa hàng bán xe tay ga cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM dưới đây!

Cửa hàng bán xe tay ga cũ giá rẻ uy tín tại tphcm - 1

Cửa hàng bán xe tay ga cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM

Trung tâm xe máy cũ Xecu2banh.vn là một trong những cửa hàng xe máy cũ tương đối có tiếng ở TPHCM, nằm trong Top Cửa hàng bán xe tay ga cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM.
Cửa hàng bán xe tay ga cũ Xecu2banh tại TPHCM có đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, giàu kinh nghiệm, có thái độ làm việc ổn định, chuyên nghiệp, niềm nở và nhiệt tình.
Các dòng xe tay ga cũ tại Xecu2banh.vn được nhập mới, máy móc nguyên zin, phụ tùng nguyên bản theo xe, chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Ngoài ra, cửa hàng Xecu2banh.vn có hỗ trợ trả góp xe máy cũ với thủ tục cực kỳ đơn giản, nhận xe ngay sau 30 phút.
Để tìm kiếm cửa hàng bán xe tay ga cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM bạn nên lựa chọn các trung tâm mua bán xe tay ga cũ uy tín cao, có cam kết bảo hành sau khi mua xe để tránh trường hợp mua phải xe kém chất lượng.
Hoặc nếu bạn có người quen rành về xe tay ga cũ hãy nhờ sự trợ giúp từ họ, để có thể giúp bạn chọn ra cửa hàng mua xe tay ga cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Cửa hàng bán xe tay ga cũ giá rẻ uy tín tại tphcm - 2

Kinh nghiệm khi đi mua xe tay ga cũ giá rẻ tại TPHCM

Các bạn hãy tham khảo các bước dưới đây để tránh bị hớ khi mua xe tay ga cũ kém chất lượng nhé:
Kiểm tra thông tin giấy tờ xe tay ga cũ bằng cách đối chiếu biển số xe và khung xe so sánh với thông tin ở trên cà vẹt, nếu mọi thứ trùng khớp thì hãy quyết định mua xe.
Kiểm tra tổng thể bên ngoài xe tay ga cũ như màu xe, vỏ xe tay ga cũ xem có đồng nhất và khớp với màu được đăng ký trong giấy tờ xe không hay đã được chủ cũ sơn lại.
Phần bên ngoài xe tay ga cũ mà các bạn nên kiểm tra tiếp đó là phần rìa của tay cầm xe xem có trầy xước hư hỏng không vì nếu một chiếc xe tay ga khi té ngã thì phần rìa ngoài tay cầm của xe sẽ va đập trước.

Cửa hàng bán xe tay ga cũ giá rẻ uy tín tại tphcm - 3
 
Kiểm tra phụ tùng xe tay ga cũ như là vỏ máy, lốc máy, ốp thân, ốp đầu xe xem có đồng nhất với đời xe hay không, đèn xe tay ga cũ xem có phải của chính hãng không vì những đồ thay thế không bao giờ tốt bằng đồ chính hãng của xe cả.
Kiểm tra hệ thống phanh xe tay ga cũ có còn êm không hay đã bị mòn, cách kiểm tra hệ thống phanh bằng cách nổ máy cho bánh xe quay ở tốc độ cao rồi bóp phanh lại.
Kiểm tra đồng hồ xe tay ga cũ có bị tua lại hay không, bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi đến hãng kiểm tra lịch sử bảo dưỡng xe, nếu xe được bảo dưỡng tại hãng thường xuyên thì chứng tỏ chủ cũ chăm xe kỹ.

Cửa hàng bán xe tay ga cũ giá rẻ uy tín tại tphcm - 4
 
Kiểm tra động cơ xe tay ga cũ xem có còn “zin” không hay đã bị luộc. Khởi động xe lên để khoảng chừng 5 – 10p xem có bị tắt ga giữa chừng hay không.
Kiểm tra kỹ nồi xe tay ga cũ xem có bị mòn không bằng cách lên ga, nếu nổ máy xe mà thấy cứng ga và phần đầu xe rung lắc dữ dội thì nồi xe tay ga cũ có vấn đề hoặc đã quá mòn.
Chạy thử xe tay ga cũ bằng cách đi xa lâu một chút tầm 30p vì lúc này nếu chiếc xe có vấn đề thì sẽ hiện rõ ra ngay cho bạn thấy như là: bị tắt máy giữa chừng, đuôi xe bị giật, tay ga không đầm khi chạy lâu, bô xả nhiều khói đen khi lên ga mạnh, tính năng tự động dừng không hoạt động,….

Địa chỉ cửa hàng mua xe tay ga cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM?

  • Địa chỉ: 309 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
  • Số điện thoại: 093.995.08.08.
  • Thời gian làm việc: Mở cửa 8h – 18h (Thứ 2 – Chủ Nhật).
Qua bài viết trên chắc các bạn cũng đã biết được Cửa hàng bán xe tay ga cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM. Hi vọng các bạn sẽ sở hữu chiếc xe tay ga cũ mà các bạn yêu thích trong thời gian sớm nhất!
XECU2BANH.VN là thành viên của shop2banh.vn
Tư vấn liên quan

Xe HOT nhất

TRUNG TÂM XE MÁY CŨ 2BANH
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)