Cửa hàng bán xe Vision cũ uy tín có bảo hành tại TPHCM

Ngày 14/04/2024
Những bạn đang có ý định mua xe Vision cũ nhưng chưa có kinh nghiệm liệu không biết cửa hàng có bảo hành hay không thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết Cửa hàng bán xe Vision cũ uy tín có bảo hành tại TPHCM nhé.

Cửa hàng bán xe vision cũ uy tín có bảo hành tại tphcm - 1

Cửa hàng bán xe Vision cũ uy tín có bảo hành tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín mua xe Vision cũ với chính sách bảo trì máy móc sau khi mua xe thì hãy ghé Trung tâm xe máy cũ Xecu2banh.vn là một trong những cửa hàng xe máy cũ tương đối có tiếng ở TPHCM.
Cửa hàng bán xe máy cũ Xecu2banh tại TPHCM có đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, giàu kinh nghiệm, có thái độ làm việc ổn định, chuyên nghiệp, niềm nở và nhiệt tình.
Các dòng xe Vision cũ tại Xecu2banh.vn được nhập mới, máy móc nguyên zin, phụ tùng nguyên bản theo xe, chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Để tìm kiếm cửa hàng bán xe máy cũ tại TPHCM bạn nên lựa chọn các cửa hàng, trung tâm mua bán xe tay ga cũ uy tín cao, có cam kết bảo hành sau khi mua xe để tránh trường hợp mua phải xe kém chất lượng.

Cửa hàng bán xe vision cũ uy tín có bảo hành tại tphcm - 2

Chính sách bảo trì máy móc xe Vision cũ tại Xecu2banh.vn:

Trung tâm xe máy cũ Xecu2banh.vn rất chú trọng đến những kiểm tra định kỳ bởi vì đó là những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sự bảo quản và độ bền của xe Vision cũ.
Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ xe phải được tiến hành theo lịch bảo dưỡng của Trung tâm. Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ được xác định theo 3 tháng sử dụng. Một chiếc xe Vision cũ được bảo dưỡng tốt là yếu tố đảm bảo cho an toàn lái xe, tính kinh tế và yên tâm khi lái xe. 
Để tạo thuận lợi cho việc tham khảo của quý khách về các mục kiểm tra định kỳ cho các loại xe máy cũ, chúng tôi xin tóm tắt các mục cần kiểm tra theo 12 tháng sử dụng thích hợp, tương ứng với thời gian bảo trì tại Trung tâm xe máy cũ Xecu2banh.vn dưới đây:

Cửa hàng bán xe vision cũ uy tín có bảo hành tại tphcm - 3

Địa chỉ trung tâm xe Vision cũ Xecu2banh.vn tại TPHCM:

  • Địa chỉ: 309 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
  • Số điện thoại: 093.995.08.08.
  • Thời gian làm việc: Mở cửa 8h – 18h (Thứ 2 – Chủ Nhật).
Qua thông tin trên chắc các bạn đã nắm được Cửa hàng bán xe Vision cũ uy tín có bảo hành tại TPHCM. Nên nếu các bạn đang có ý định mua xe Vision cũ thì hãy ghé trung tâm Xecu2banh để đảm bảo được bảo trì máy móc sau khi mua xe cũ nhé!
XECU2BANH.VN là thành viên của shop2banh.vn
Tư vấn liên quan

Xe HOT nhất

TRUNG TÂM XE MÁY CŨ 2BANH
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)