Mua xe Honda SH Mode cũ tại cửa hàng có được bảo hành không?

Ngày 15/04/2024
Mua xe Honda SH Mode cũ tại cửa hàng có được bảo hành không? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều bạn đang có ý định mua xe SH Mode cũ để tiết kiệm chi phí cho bản thân nhưng không biết liệu khi mua xe cũ có được những đãi ngộ như mua xe máy mới không. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé!
Mua xe honda sh mode cũ tại cửa hàng có được bảo hành không - 1

Mua xe Honda SH Mode cũ tại cửa hàng có được bảo hành không?

Thường thì khi bạn mua một chiếc xe SH Mode cũ đã qua sử dụng thì sẽ không được bảo hành, tùy vào chính sách tại nơi bán xe SH Mode cũ có chính sách riêng dành cho việc bảo trì xe SH Mode cũ hay không thì bạn phải hỏi rõ nơi bán.
Tuy nhiên nếu các bạn muốn an tâm khi đi mua xe SH Mode cũ thì hãy đến với trung tâm Xecu2banh.vn vì tại đây có chính sách bảo trì máy móc khi bạn mua xe SH Mode cũ trong vòng 3 tháng.

Mua xe honda sh mode cũ tại cửa hàng có được bảo hành không - 2
 
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin giá xe SH Mode cũ dưới đây:
 
 

Chính sách bảo trì máy móc xe SH Mode cũ tại Xecu2banh.vn:

Trung tâm xe máy cũ Xecu2banh.vn rất chú trọng đến những kiểm tra định kỳ bởi vì đó là những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sự bảo quản và độ bền của xe SH Mode cũ.
Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ xe phải được tiến hành theo lịch bảo dưỡng của Trung tâm. Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ được xác định theo 3 tháng sử dụng. Một chiếc xe SH Mode cũ được bảo dưỡng tốt là yếu tố đảm bảo cho an toàn lái xe, tính kinh tế và yên tâm khi lái xe. 
Để tạo thuận lợi cho việc tham khảo của quý khách về các mục kiểm tra định kỳ cho các loại xe máy cũ, chúng tôi xin tóm tắt các mục cần kiểm tra theo 12 tháng sử dụng thích hợp, tương ứng với thời gian bảo trì tại Trung tâm xe máy cũ Xecu2banh.vn dưới đây:

Mua xe honda sh mode cũ tại cửa hàng có được bảo hành không - 3

Mua xe SH Mode cũ uy tín tại Xecu2banh.vn TPHCM:

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín mua xe SH Mode cũ với chính sách bảo trì máy móc sau khi mua xe thì hãy ghé Trung tâm xe máy cũ Xecu2banh.vn là một trong những cửa hàng xe máy cũ tương đối có tiếng ở TPHCM.
Cửa hàng bán xe máy cũ Xecu2banh tại TPHCM có đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, giàu kinh nghiệm, có thái độ làm việc ổn định, chuyên nghiệp, niềm nở và nhiệt tình.
Các dòng xe máy cũ tại Xecu2banh.vn được nhập mới, máy móc nguyên zin, phụ tùng nguyên bản theo xe, chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Để tìm kiếm cửa hàng bán xe máy cũ tại TPHCM bạn nên lựa chọn các cửa hàng, trung tâm mua bán xe SH Mode cũ uy tín cao, có cam kết bảo hành sau khi mua xe để tránh trường hợp mua phải xe kém chất lượng.

Mua xe honda sh mode cũ tại cửa hàng có được bảo hành không - 4

Địa chỉ trung tâm xe SH Mode cũ Xecu2banh.vn tại TPHCM:

  • Địa chỉ: 309 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
  • Số điện thoại: 093.995.08.08.
  • Thời gian làm việc: Mở cửa 8h – 18h (Thứ 2 – Chủ Nhật).
Qua thông tin trên chắc các bạn đã nắm được thông tin Mua xe Honda SH Mode cũ tại cửa hàng có được bảo hành không? Nên nếu các bạn đang có ý định mua xe SH Mode cũ thì hãy ghé trung tâm Xecu2banh để đảm bảo được bảo trì máy móc sau khi mua xe cũ nhé!
XECU2BANH.VN là thành viên của shop2banh.vn
Tư vấn liên quan

Xe HOT nhất

TRUNG TÂM XE MÁY CŨ 2BANH
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)