Năm Quý Mão 2023 nên mua xe vào tháng nào tốt nhất?

Ngày 14/06/2024
Xe máy là phương tiện giao thông phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân, cũng là vật dụng quan trọng và gắn liền lâu dài với người sở hữu nên nhiều người quan niệm rằng việc chọn ngày tốt mua xe là vô cùng cần thiết. Năm Quý Mão 2023 nên mua xe vào tháng nào tốt nhất?

Năm quý mão 2023 nên mua xe vào tháng nào tốt nhất - 1

Năm Quý Mão 2023 nên mua xe vào tháng nào tốt nhất?

Nên mua vào tháng 8 – 9 – 12 trong năm Quý Mão 2023 bởi đây là thời điểm mua được xe máy mới với giá rẻ nhất trong năm.
Thêm vào đó, mua xe máy vào thời điểm cuối năm là thời điểm vô cùng lý tưởng để bạn có thể mua một chiếc xe ưng ý vi vu ngày Tết.
Bởi những ngày cuối năm, hầu hết các đại lý đều cần làm sạch không gian, giải phóng hàng tồn kho. Từ đó mới có thể chuẩn bị chào đón những mẫu mã xe mới vào đầu năm sau.
Đây là một cách chạy theo kịp thời đại nếu không họ sẽ bị lỗi thời. Mua xe vào thời điểm cuối năm là điều mà các bạn nên cân nhắc. 
Việc chọn đúng thời điểm mua xe sẽ quyết định rất nhiều đến giá cả của chiếc xe. Nếu ta chọn đúng thời điểm giá của chiếc xe đang tĩnh xuống hoặc hạ đi thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền khá lớn.
>>> Nếu bạn là người có thu nhập ở mức trung bình thì có thể chọn mua xe máy cũ, nếu chọn được nơi uy tín đễ mua xe cũ thì bạn sẽ mua được xe gần như mới với mức giá tầm 70% so với xe mới và được lựa chọn nhiều màu hơn.

Năm quý mão 2023 nên mua xe vào tháng nào tốt nhất - 2

Năm Quý Mão 2023 mua xe cũ ở đâu uy tín tại TPHCM?

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín mua xe máy cũ năm Quý Mão 2023 với nhiều màu thì hãy ghé Trung tâm xe máy cũ Xecu2banh.vn là một trong những cửa hàng xe máy cũ tương đối có tiếng ở TPHCM.
Cửa hàng bán xe máy cũ Xecu2banh tại TPHCM có đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, giàu kinh nghiệm, có thái độ làm việc ổn định, chuyên nghiệp, niềm nở và nhiệt tình.
Các dòng xe máy cũ tại Xecu2banh.vn được nhập mới, máy móc nguyên zin, phụ tùng nguyên bản theo xe, chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Để tìm kiếm cửa hàng bán xe máy cũ tại TPHCM bạn nên lựa chọn các cửa hàng, trung tâm mua bán xe cũ uy tín cao, có cam kết bảo hành sau khi mua xe để tránh trường hợp mua phải xe kém chất lượng.

Năm quý mão 2023 nên mua xe vào tháng nào tốt nhất - 3
 
>>> Tham khảo trực tiếp các dòng xe máy cũ đang được ưa chuộng dưới đây:
 
 
 
 
 
 

Địa chỉ trung tâm xe máy cũ Xecu2banh.vn tại TPHCM:

  • Địa chỉ: 309 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
  • Số điện thoại: 093.995.08.08.
  • Thời gian làm việc: Mở cửa 8h – 18h (Thứ 2 – Chủ Nhật).
Qua thông tin trên chắc các bạn đã nắm được thông tin Năm Quý Mão 2023 nên mua xe vào tháng nào tốt nhất? Nên nếu các bạn đang có ý định mua xe máy cũ thì hãy ghé trung tâm Xecu2banh để an tâm khi mua xe cũ nhé!
XECU2BANH.VN là thành viên của shop2banh.vn
Tư vấn liên quan

Xe HOT nhất

TRUNG TÂM XE MÁY CŨ 2BANH
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)