Sinh viên nhập học có nên mua xe máy cũ không?

Ngày 26/09/2022
Sinh viên nhập học có nên mua xe máy cũ không? Đây là câu hỏi của nhiều bạn trẻ sinh viên khi vừa nhập học băn khoăn vì cần một chiếc xe máy để phục vụ cho việc di chuyển đến trường hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn sinh viên vừa nhập học đang có ý định mua xe máy cũ.

Sinh viên nhập học có nên mua xe máy cũ không - 1

Sinh viên nhập học có nên mua xe máy cũ không?

Sinh viên nhập học mua xe máy cũ là điều hoàn toàn hợp lí đối với những bạn có điều kiện ở mức trung bình muốn tối ưu chi phí mua xe và tiết kiệm tiền cho việc học.
Việc sinh viên mua xe máy cũ có rất nhiều lợi ích như là với số tiền ở mức vừa phải bạn sẽ chọn được nhiều mẫu xe cũ và đời các dòng xe cũ hơn.
Nếu chọn đúng địa điểm uy tín để mua xe cũ thì các bạn sinh viên sẽ sở hữu nhưng chiếc xe cũ gần như mới với mức giá chỉ khoảng 70 – 80% so với giá gốc của xe.

Sinh viên nhập học có nên mua xe máy cũ không - 2

Mua xe máy cũ cho sinh viên nhập học tại Xecu2banh.vn:

Trung tâm Xecu2banh.vn là một trong những cửa hàng xe máy cũ tương đối có tiếng ở TPHCM, nằm trong Top địa chỉ bán xe máy cũ cho sinh viên nhập học đáng tin cậy nhất TPHCM.
Cửa hàng Xecu2banh.vn bán xe máy cũ cho sinh viên nhập học tại TPHCM có đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, giàu kinh nghiệm, có thái độ làm việc ổn định, chuyên nghiệp, niềm nở và nhiệt tình.
Các dòng xe máy cũ cho sinh viên tại Xecu2banh.vn được nhập mới, máy móc nguyên zin, phụ tùng nguyên bản theo xe, chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ trợ trả góp xe máy cũ với thủ tục cực kỳ đơn giản, nhận xe ngay sau 30 phút. Để tìm kiếm cửa hàng bán xe máy cũ cho sinh viên nhập học tại TPHCM bạn nên lựa chọn các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín cao và cam kết bảo hành sau khi mua xe để tránh trường hợp mua phải xe kém chất lượng.
Hoặc nếu bạn có người quen rành về xe máy cũ hãy nhờ sự trợ giúp từ họ, để có thể giúp bạn chọn ra nơi mua xe máy cũ cho sinh viên nhập học uy tín tại TPHCM.

Sinh viên nhập học có nên mua xe máy cũ không - 3

Địa chỉ mua xe máy cũ cho sinh viên nhập học tại Xecu2banh.vn

  • Địa chỉ: 309 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
  • Số điện thoại: 093.995.08.08.
  • Thời gian làm việc: Mở cửa 8h – 18h (Thứ 2 – Chủ Nhật).
Thông qua những chia sẻ trên chắc các bạn đã biết được Sinh viên nhập học có nên mua xe máy cũ không?. Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh của các bạn mà đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bản thân trong việc mua xe cũ nhé!
XECU2BANH.VN là thành viên của shop2banh.vn
Tư vấn liên quan

Xe HOT nhất

TRUNG TÂM XE MÁY CŨ 2BANH
Giờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)