Thu mua xe máy cũ giá cao tại quận 6 TPHCM

Ngày 15/04/2024
Để tìm được một nơi để bán lại chiếc xe cũ của bạn tại Quận 6 với giá hợp lí có lẽ hơi khó khăn với nhiều bạn chưa có kinh nghiệm trong việc bán lại xe máy cũ. Vậy hãy tham khảo nơi Thu mua xe máy cũ giá cao tại quận 6 TPHCM dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

Thu mua xe máy cũ giá cao tại quận 6 tphcm - 1

Thu mua xe máy cũ giá cao tại Quận 6 TPHCM

Trung tâm Xecu2banh.vn chuyên thu mua xe máy cũ giá cao quận 6 TPHCM uy tín nhanh chóng nhất với các dòng xe máy cũ như: AirBlade, Vision, Vario, Exciter 150, Winner X, Janus,…
Đến với trung tâm thu mua xe máy cũ giá cao Xecu2banh.vn tại quận 6 TPHCM bạn sẽ được báo giá xe ngay lập tức, không thủ tục rườm rà, nhân viên vui vẻ lịch sự, thanh toán tiền một lần,…

Thu mua xe máy cũ giá cao tại quận 6 tphcm - 2

Thủ tục thu mua xe máy cũ giá cao nhanh gọn tại Xecu2banh Quận 6 TPHCM

Bạn có nhu cầu bán xe máy cũ giá cao quận 6 tại Xecu2banh.vn, chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau đây:
Chuẩn bị các thông tin giấy tờ liên quan đến xe máy cũ muốn bán: cà vẹt xe, đời xe, màu xe, năm đăng kí, tình trạng hiện tại của xe, số km đã đi,…
Gọi đến số Hotline 0906.340.360 và cung cấp toàn bộ thông tin giấy tờ xe. Trung tâm thu mua xe cũ giá cao quận 6 Xecu2banh.vn sẽ xác nhận và báo giá ngay lập tức.
Khi 2 bên đã thống nhất trung tâm thu mua xe máy cũ quận 6 Xecu2banh.vn sẽ tiến hành thu mua, làm thủ tục sang tên công chứng xe cũ.
Bạn nhớ đem theo CMND và hộ khẩu để tiện cho việc bổ sung giấy tờ trong quá trình sang tên. Khi đã hoàn tất các bước trên giao xe và bạn nhận tiền ngay tại chỗ, hoàn tất quá trình bán xe cũ quận 6 tại Xecu2banh.vn.

Thu mua xe máy cũ giá cao tại quận 6 tphcm - 3

Những lợi ích khi đến trung tâm thu mua xe máy cũ giá cao Xecu2banh tại Quận 6 TPHCM

  • Tiết kiệm thời gian
  • Giá cả thu mua hợp lý
  • An toàn, uy tín, chất lượng
  • Giao tiền tận tay
  • Không mất bất kỳ khoản phí nào
  • Đội ngũ nhân viên vui vẻ, lịch sự
Với phương châm khi thu mua xe máy cũ quận 6 tại trung tâm Xecu2banh.vn là: "Niềm vui của bạn là sự thành công của chúng tôi". Giá thu mua xe tại trung tâm luôn cao hơn thị trường 2 - 3 triệu đồng.

Địa chỉ trung tâm thu mua xe máy cũ giá cao tại Xecu2banh.vn

Địa chỉ: 309 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Số điện thoại thu mua xe: 0906.340.360
Thời gian làm việc: Mở cửa 8h – 18h (Thứ 2 – Chủ Nhật)
Qua những thông tin trên chắc các bạn đã biết được nơi Thu mua xe máy cũ giá cao tại Quận 6 TPHCM, giúp các bạn sẽ có một địa điểm uy tín để an tâm thanh lý chiếc xe máy cũ của mình!
XECU2BANH.VN là thành viên của shop2banh.vn
Tư vấn liên quan

Xe HOT nhất

TRUNG TÂM XE MÁY CŨ 2BANH
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)