Với 25 triệu có nên mua xe Vision cũ không?

Ngày 27/05/2024
Hiện nay khi giá xe Honda Vision đang tăng lên khá cao nên nhiều người có nhu cầu mua xe đang nghĩ đến phương án mua xe Vision cũ, tuy nhiên với số tiền ở mức 25 triệu nhiều người băn khoăn liệu có thể mua được Vision cũ còn bền đẹp để đi lại hay không. Với 25 triệu có nên mua xe Vision cũ không? Hãy cùng tham khảo dưới đây!

Với 25 triệu có nên mua xe vision cũ không - 1

Với 25 triệu có nên mua xe Vision cũ không?

Với 25 triệu mua xe Vision cũ là hoàn toàn hợp lý với những bạn có mức thu nhập trung bình và chỉ cần một chiếc xe tay ga cơ bản để phục vụ cho việc đi lại hằng ngày.
Mua xe Vision cũ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua xe và nếu bạn chọn được địa điểm uy tín để mua xe Vision cũ thì bạn sẽ sở hữu được chiếc xe Vision cũ gần như mới chỉ với số tiền 60 -70% so với chiếc xe Vision mới cùng phân khúc.
Bên cạnh đó, khi mua xe Vision cũ bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí đăng kí xe mới lần đầu như phí biển số, thuế phí trước bạ thấp hơn do chênh lệch giá trị xe cũ và giá xe mới.
Với 25 triệu mua xe Vision cũ, bạn cũng có nhiều cơ hội lựa chọn đời xe, màu xe và các phiên bản của xe hơn khi mua một chiếc Vision mới hoàn toàn.

Với 25 triệu có nên mua xe vision cũ không - 2

Với 25 triệu mua xe Vision cũ ở đâu uy tín tại TPHCM?

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín mua xe Vision cũ với chính sách bảo trì máy móc sau khi mua xe thì hãy ghé Trung tâm xe máy cũ Xecu2banh.vn là một trong những cửa hàng xe máy cũ tương đối có tiếng ở TPHCM.
Cửa hàng bán xe máy cũ Xecu2banh tại TPHCM có đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, giàu kinh nghiệm, có thái độ làm việc ổn định, chuyên nghiệp, niềm nở và nhiệt tình.
Các dòng xe Vision cũ tại Xecu2banh.vn được nhập mới, máy móc nguyên zin, phụ tùng nguyên bản theo xe, chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Để tìm kiếm cửa hàng bán xe Visioncũ tại TPHCM bạn nên lựa chọn các cửa hàng, trung tâm mua bán xe tay ga cũ uy tín cao, có cam kết bảo hành sau khi mua xe để tránh trường hợp mua phải xe kém chất lượng.

Với 25 triệu có nên mua xe vision cũ không - 3
 
>>> Các bạn có thể tham khảo trực tiếp giá xe các dòng xe Vision cũ dưới đây:
 
 

Địa chỉ trung tâm bán xe Vision cũ Xecu2banh tại TPHCM:

  • Địa chỉ: 309 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
  • Số điện thoại: 093.995.08.08.
  • Thời gian làm việc: Mở cửa 8h – 18h (Thứ 2 – Chủ Nhật).
Qua thông tin trên chắc các bạn đã nắm được Với 25 triệu có nên mua xe Vision cũ không? Hi vọng các bạn đưa ra được lựa chọn được chiếc xe tay ga cũ phù hợp nhất cho bản thân mình nhé!
XECU2BANH.VN là thành viên của shop2banh.vn
Tư vấn liên quan

Xe HOT nhất

TRUNG TÂM XE MÁY CŨ 2BANH
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)